สมาคมฯ และ เอคโคโน เตรียมจัดงานเสนอแนวทางการโค้ชที่เมืองทอง

15 พ.ย. 2017 10:06:38

1 year ago

สมาคมฯ และ เอคโคโน เตรียมจัดงานเสนอแนวทางการโค้ชที่เมืองทอง โดยรับจำนวนจำกัดที่ 20 ท่าน
Picture

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ บริษัท เอคโคโน เมธอด ซอคเกอร์ เซอร์วิส เตรียมจัด โค้ชชิ่ง คลีนิค แนะแนวทางการทำงาน ให้ผู้ฝึกสอนชาวไทยในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ณ สโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

โครงการดังกล่าวนำโดย 4 ผู้ฝึกสอน นำโดย ฆูเลียน มาริน บาซาโล (หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี), มาร์ค อลาเบดร้า ปาลาซิโอส (หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอล) ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย (หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และ 14 ปี) และ อูริโอล อัลกาซาร์ กอนซูเอโล (ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนเยาวชนทีมชาติไทย)

โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงานดังกล่าวเพื่ออธิบายแนวทางการทำงานของสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ บริษัท เอคโคโน เมธอด เซอร์วิส ในการพัฒนาเยาวชนไทย, ทิศทางการทำงานต่างๆ และปรัชญาให้บรรดาผู้ฝึกสอนนำไปใช้ในแนวทางเดียวกัน

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถร่วมงานดังกล่าวโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081-844-4747 (คุณ เมธา คุณาไท) Line ID : maykunathai (รับจำนวนจำกัด 20 ท่าน)

โดยสถานที่และเวลาจัดงานจะมีขึ้นในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 น. ณ สนาม เอสซีจี สเตเดี้ยม ของสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด