นายกสมาคมฯ มอบเงินสนับสนุน แก่ฟุตบอลชายหาดไทย หลังคว้าแชมป์อาเซียน

19 พ.ย. 2019 15:30:11

7 months ago

พล.ต.อ.ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง มอบเงินสนับสนุน แก่ทีมฟุตบอลชายหาดไทย หลังคว้าแชมป์อาเซียน เป็นครั้งแรก
Picture

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 1 ที่ทำการสมาคมฯ ฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย เดินทางเข้ามาพบ พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ หลังทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลชายหาดชิงแชมป์อาเซียน 2019 มาครองได้สำเร็จ

สำหรับการแข่งขันรายการดังกล่าว ทัพชายหาดไทย คว้าแชมป์มาครองด้วยการเก็บชัยชนะ 4 นัดรวด เหนือทีมอย่างเวียดนาม, มาเลเซีย, อัฟกานิสถาน และ จีน

พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ กล่าวว่า “ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาทุกคนที่สามารถคว้าแชมป์ในครั้งนี้ได้สำเร็จ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่เราเป็นแชมป์อาเซียน นักกีฬาทุกคนที่ติดทีมชาติไทยไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล ฟุตซอล หรือฟุตบอลชายหาดก็ดี ถือว่าเป็นเกียรติประวัติแก่ตนเองและวงศ์ตระกูลที่สามารถสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยเราได้”

“ต่อไปนี้ คงมีหลายประเทศที่อยากจะเชิญเราไปอุ่นเครื่องหรือทำการแข่งขัน เพราะเราสามารถสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม การแข่งขันในครั้งนี้เราชนะรวดไม่แพ้เลยสักนัด ขอขอบคุณทุกคน ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และนักกีฬาที่ทุ่มเทและทำงานอย่างหนัก ทำให้เราทำตามเป้าหมายได้สำเร็จ ขอบคุณครับ”

นอกจากนี้ พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ ยังได้มอบเงินสนับสนุนให้กับฟุตบอลชายหาดทีมชาติไทย อีกจำนวน 500,000 บาท สำหรับความสำเร็จในครั้งนี้