นายกสมาคมฯ ขอโทษแฟนบอล ผลงานไม่เป็นไปตามเป้า

16 มิ.ย. 2021 15:43:00

3 months ago

นายกสมาคมฯ ขอบคุณความทุ่มเทและเสียสละของ นักกีฬา สต๊าฟฟ์โค้ช พร้อมกับขอโทษแฟนบอล ที่ทำผลงานไม่เป็นไปตามเป้า
Picture

พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ออกมาขอบคุณความทุ่มเท และเสียสละของ นักกีฬา สต๊าฟฟ์โค้ช พร้อมกับขอโทษแฟนบอล ที่ผลงานไม่เป็นไปตามเป้า หลังจากที่ ทีมชาติไทย ตกรอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก โซนเอเชีย รอบสอง

พล.ต.อ. ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง เปิดเผยว่า “ในฐานะนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณนักกีฬาฟุตบอล ทีมงานผู้ฝึกสอน สต๊าฟฟ์โค้ช ตลอดจนผู้เกี่ยวข้องที่ทุ่มเท เสียสละ ในการไปทำหน้าที่อย่างเต็มความสามารถในฐานะตัวแทนของคนไทย”

“ขอบคุณสโมสรต้นสังกัดนักกีฬา ที่ให้การสนับสนุนปล่อยตัวนักกีฬาเข้ามาเก็บตัวฝึกซ้อมและลงแข่งขันภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบากและไม่ปกติเช่นนี้”

“ขอบคุณแฟนบอลชาวไทยที่ติดตามเชียร์ และให้กำลังใจนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยมาโดยตลอด ผมในฐานะนายกสมาคมฯ ต้องขอโทษแฟนฟุตบอลไทยทุกคน ที่ไม่สามารถสร้างความสุขให้แฟนบอลไทยได้”

“เมื่อผลการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบสอง กลุ่ม จี ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย ดังนั้น สมาคมฯ ต้องกลับมาทบทวน ปรับปรุงแก้ไข เพื่อพัฒนาสิ่งเหล่านั้นให้ดีกว่าเดิม เพื่อให้ฟุตบอลทีมชาติไทยพัฒนาและเดินหน้าต่อไปสู่การแข่งขันรายการต่อไปที่จะเกิดขึ้น ด้วยพลังที่พร้อมจะสร้างความสุขให้กับแฟนบอลชาวไทยอีกครั้ง”